Danh mục sản phẩm

Thống kê truy cập

Ngày tham gia: Thứ năm 02/02/2012

Lượt truy cập: 3493

Tổng sản phẩm: 30

phucanh phucanh

Hỗ trợ trực tuyến

Trang giới thiệu gian hàng

Tên công ty: Công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh

Tên giao dịch viết tắt: Phuc Anh Co., Ltd

Trụ sở chính: Số 15 phố Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Sản phẩm công nghệ thông tin: máy tính xách tay, máy tính để bàn, linh kiện máy tính, máy chủ, phầm mềm; thiết bị văn phòng và các sản phẩm liên quan khác.

Quá trình phát triển

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh (tên viết tắt: PhucAnh Co., Ltd) tiền thân là công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Phúc Anh được thành lập ngày 08/08/2000 theo quyết định số 0101417128 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.

Ngày đầu thành lập, công ty chỉ có 1 cửa hàng nhỏ trên phố Lý Nam Đế. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Phúc Anh đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng sự phục vụ tận tụy, luôn đặt khách hàng làm trung tâm, thương hiệu Phúc Anh đã được tạo dựng thông qua sự hài lòng của khách hàng. Uy tín của công ty cũng dần được nâng tầm bằng việc cung cấp thiết bị, sản phẩm chính hãng, công nghệ tiên tiến nhất, giải pháp hiệu quả nhất tới khách hàng.

Năm 2010 là năm có những thay đổi mang ý nghĩa to lớn với công ty Phúc Anh, cùng với việc khai trương Showroom thứ 4 cũng là Showroom được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, không gian trưng bày sản phẩm rộng nhất tại 231C Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là sự kiện thay đổi logo Phúc Anh. Vẫn là sự kết hợp giữa hai màu đỏ tươi và xanh tím mang lại nhiều may mắn nhưng hình tượng chủ đạo của logo đã thay đổi. Hình tượng mới là sự kết hợp giữa chữ P tượng trưng cho chữ Phúc - nền trắng và chữ A tượng trưng cho chữ Anh - hình màu đỏ tạo nên một hình tượng logo mới sinh động và mạnh mẽ vươn mình như rồng bay, như sự phát triển của không ngừng của Phúc Anh. Với hình ảnh logo mới này, công ty mong muốn khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết và ghi nhớ hình ảnh một Phúc Anh gần gũi, tin cậy và năng động.

Hiện tại, thương hiệu Phúc Anh đã trở thành một trong những thương hiệu lớn tại thị trường CNTT Việt Nam với chuỗi Showroom trải khắp địa bàn thành phố Hà Nội:

-          Showroom thứ 1 tại 15 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

-          Showroom thứ 2 tại Tầng 1, Nhà A3 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

-          Showroom thứ 3 tại 25 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-          Showroom thứ 4 tại 231C Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Và 2 trung tâm bảo hành & dịch vụ kỹ thuật được đặt tại các địa chỉ:

-          Địa chỉ 1: Tầng 5, Số nhà 25 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-          Địa chỉ 2: Phòng 205, Nhà B1- Làng Quốc Tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Cùng với đội ngũ hơn 300 nhân viên với trình độ cao (hơn 85% tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật) luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về cách thức mua hàng, chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ kèm theo, Công ty Phúc Anh đã xây dựng một hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp dành cho những khách hàng không có thời gian đến showroom lựa chọn, mua sắm sản phẩm, có thể mua hàng tại nhà hoặc văn phòng làm việc. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội mua sản phẩm với mức giá do chính mình đưa ra bằng cách đấu giá trực tiếp. Chương trình đấu giá hấp dẫn và cực kỳ sôi động được tổ chức hàng ngày có mặt đầu tiên tại website www.phucanh.vn

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên đến nay Phúc Anh đang là đối tác vàng của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: INTEL, MICROSOFT, IBM, HP, SONY, SAMSUNG, LG, ACER, CANON, KINGSTON, MSI, EPSON…và được khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước thuộc các ngành nghề khác nhau tin tưởng lựa chọn.

Sứ mệnh của công ty

Ngay từ ban đầu, Phúc Anh đã xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn

Với những nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Phúc Anh luôn phấn đấu hướng đến tầm nhìn duy nhất là trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ thông tin.

Với tôn chỉ kinh doanh “chữ tín đặt lên hàng đầu”, Phúc Anh luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cao nhất mà chúng tôi theo đuổi!

 

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh
Địa chỉ:          Số 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại:   (04) 35737383
Fax:                (04) 35737347
Email:            phucanh@phucanh.com.vn